Các bạn có rất nhiều lựa chọn VPS trong tầm giá 5$. Vultr, Linode, Digital Ocean… nhưng mình sẽ giới thiệu cho các bạn một nhà cung cấp khác với chất lượng có thể nói là tốt nhất trong tầm giá 5$

Giới thiệu về Upcloud

Có thể thời điểm hiện tại các bạn sẽ không quá lạ lẫm khi nghe về upcloud rồi. Nhưng mình nói qua cho các bạn nào chưa biết thì Upcloud là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, hosting khá là lớn ở châu Âu. Hiện nay Upcloud đã có rất nhiều server đặt tại khắp nơi trên thế giới và cũng gần đây là server tại Singapore. Đó cũng là lý do mà hiện nay cũng có rất nhiều anh em blogger, publisher lựa chọn Upcloud thay vì các nhà cung cấp dịch vụ khác.

upcloud

Lựa chọn upcloud

Upcloud thì cũng không quá mới, hiện tại trên mạng có rất nhiêu các bài đánh giá và so sánh tốc độ của upcloud so với các nhà cung cấp khác như vultr, linode hay digital ocean rồi. Mình cũng không đề cập nữa, và chỉ muốn giới thiệu với các bạn chương trình khuyến mãi của upcloud.

Hiện nay upcloud đang có chương trình khuyến mãi tặng credit trong tài khoản lên tới 35$ cho thành viên mới. Nên cũng rất đáng để lựa chọn và thử sử dụng dịch vụ của upcloud.

Đăng kí tại đây : https://upcloud.com

Nếu lần đầu đăng kí bạn có thể ủng hộ mình qua link ref này. Các bạn sau khi đăng kí qua link ref thì sẽ nhận được thêm 35$ vào tài khoản. Số tiền này sẽ được thêm vào tài khoản của bạn khi bạn nạp vào tài khoản tối thiểu 10$ để  sử dụng và không bị giới hạn thời gian sử dụng nhé. Đây là lựa chọn khởi đầu rất tốt khi bạn mới lựa chọn dịch vụ VPS cho website/blog của các bạn.

Còn về chất lượng thì mình đã nói ở trên. Bản thân mình cũng đang sử dụng dịch vụ của upcloud và thấy rất tốt và đáng để sử dụng lâu dài.