Sử dụng AI để tạo hình ảnh nghệ thuật một cách cực kỳ dễ dàng cho bất kỳ ai để tạo ra các tác phẩm trực quan cực kỳ ấn tượng thuộc hầu hết mọi thể loại, ngay cả khi không có bất kỳ khả năng nghệ thuật nào. Nếu bạn có thể mô tả những gì bạn muốn tạo, nó sẽ được tạo cho bạn một cách nhanh chóng.

Bing Image Creator cung cấp một trong những trình tạo hình ảnh AI miễn phí, nhanh và ấn tượng nhất hiện có và bạn có thể sử dụng nó để tạo tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra hầu như bất kỳ loại nào bạn có thể mơ ước.

 

Sử dụng Bing Image Creator để tạo tác phẩm nghệ thuật AI tuyệt vời

Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Microsoft và trình duyệt web hiện đại trên mọi thiết bị để sử dụng Bing Image Creator:

 1. Kiểm tra Trình tạo hình ảnh Bing tại đây
 2. Bạn sẽ sử dụng tài khoản Microsoft, cho dù đó là email @outlook.com, email @hotmail hay cách khác, để đăng nhập. Chúng được tạo miễn phí nếu bạn chưa có
 3. Tiếp theo, bắt đầu mô tả những gì bạn muốn Bing Image Creator vẽ cho bạn
 4. Nhấp vào “Tạo” và Bing Image Creator sẽ sớm hoạt động và trong giây lát, bạn sẽ có bốn sáng tạo để chọn dựa trên những gì bạn đã cung cấp cho trình tạo hình ảnh.

Ví dụ: đây là “MacBook Pro trong khung cảnh siêu thực được bao quanh bởi các thiên hà và tinh vân đầy màu sắc”

Sử dụng AI để tạo hình ảnh với Bing Image Creator

Và đây là “Ganesha chơi đàn sitar khi đứng giữa những ngọn núi hùng vĩ”

Các mẫu nghệ thuật do Bing AI tạo ra

Nhấp vào bất kỳ hình thu nhỏ nào được tạo và bạn sẽ mở hình ảnh ở kích thước lớn hơn, nơi bạn có thể tải xuống phiên bản 1024×1024 của hình ảnh miễn phí.

Ví dụ nhắc về trình tạo hình ảnh Bing

Khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình, hãy nhập mô tả về những gì bạn muốn nghệ thuật AI tạo ra để tạo cho bạn. Ví dụ: đây là loại lời nhắc bạn có thể sử dụng:

 • Chân dung siêu thực của Apple
 • bánh pizza ngon nhất
 • Một chiếc váy đỏ sành điệu
 • MacBook Pro thú vị nhất từng được thực hiện trong không gian
 • Phòng khách tiện nghi từ năm 1980
 • Biệt thự ảo bên bờ biển được bao quanh bởi những chú cún dễ thương, nhưng đại dương có màu tím
 • Chú chuột hamster dễ thương nhất được làm từ lego
 • Chân dung thời Phục hưng của một chú chó tha mồi vàng đang ăn bánh mì kẹp pho mát
 • Mắt phụ nữ xinh đẹp được bao quanh bởi động vật hoang dã, được vẽ theo phong cách Dali

Bạn có thể có được ý tưởng. Hãy sáng tạo, mô tả và vui chơi. Nếu bạn có thể mơ, tưởng tượng hoặc chiêm ngưỡng nó, thì hãy nhập những từ mô tả đó vào trình tạo, nhấn ‘Tạo’ và đợi vài giây để Bing Image Creator tạo bốn hình ảnh dựa trên mô tả từ khóa của bạn.

Ví dụ nghệ thuật do AI tạo Bing Image Creator

Ví dụ nghệ thuật do AI tạo Bing Image Creator

Ví dụ nghệ thuật do AI tạo Bing Image Creator

Chơi xung quanh, bạn chắc chắn sẽ vui vẻ và ngạc nhiên.

AI đang bùng nổ nhanh chóng về mức độ phù hợp kể từ khi công cụ ChatGPT cực kỳ phổ biến ra đời , có thể làm mọi thứ từ viết mã, soạn thảo tài liệu, viết thư về các chủ đề, đến lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cho bạn. Nghệ thuật do AI tạo ra là một nhánh khác của công nghệ AI và bạn phải tưởng tượng rằng âm nhạc và video do AI tạo ra cũng sẽ sớm ra mắt.

Vì vậy, trong khi Siri vẫn bị mắc kẹt trong năm 2011 và thường gặp khó khăn trong việc thực hiện các chức năng cơ bản như đặt hẹn giờ hoặc chỉ đơn giản là chuyển hướng hầu hết các truy vấn đến tìm kiếm trên web, Microsoft đang hướng tới tương lai với các dịch vụ AI rất có khả năng của họ. Sẽ rất thú vị để xem phản ứng của Apple là gì, hoặc họ chỉ đơn giản là cấp phép cho những loại công nghệ này từ Microsoft và OpenAI (tác giả của ChatGPT) hoặc mua thứ gì đó tương tự. Chúng ta đang sống trong thời kỳ thú vị biết bao!

Bạn nghĩ gì về Bing Image Creator và tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.