Điểm mặt các nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ tốt nhất hiện nay. Không thể không nhắc đến Vultr, một cái tên có tiếng trong làng cloud server hiện nay.

Vultr có gì nổi bật ?

Chắc hẳn các bạn nếu đã và đang tìm hiểu, sử dụng hay quan tâm tới nhà cung cấp máy chủ. Vultr là cái tên không quá xa lạ đối với các bạn. So với các nhà dịch vụ khác gói 5$/month của Vultr cung cấp cho chúng ta 25GB SSD dung lượng, và 1GB RAM kèm 1TB băng thông. Quá tuyệt vời !! Chi phí chỉ bằng tiền một lần đi coffee mà chúng ta có 1 em VPS cấu hình quá tuyệt vời. Đủ cho chúng ta sử dụng dành cho blog cá nhân hay đơn giản là một website có lương truy cập tương đối.
Điểm tuyệt vời nữa ở Vultr mà mình muốn giới thiệu đó là chức năng “upload custom ISO“. Điều này có nghĩa lý gì ? Chúng ta có thể tự upload bản ISO Windows lên và có ngay 1 VPS windows với mức giá quá hời. Bạn có một chiếc VPS WIndow với giá rẻ dùng để cắm Game online, cắm tool, … đủ thứ việc.

Bảng giá hiện tại của Vultr tính tới thời điểm bài viết này được viết

Bảng giá Vultr

Coupon khuyến mãi Vultr

Trên mạng hiện nay đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn đăng kí tài khoản, tạo VPS trên Vultr rồi. Mình chỉ chia sẻ lại các bạn cách để khi đăng kí tài khoản mới của Vultr để được 100$ Free Credit. Đây là khuyến mãi được Vultr dành tặng cho các tài khoản mới.
Sau khi các bạn tạo tài khoản thì hãy liên kết với Twitter để nhận thêm 3$ nữa. Tổng cổng là 103 Free Credit. Các bạn hãy nhanh tay vì chương trình này cũng sớm kết thúc.

Đăng ký theo link sau ( Link ref từ tài khoản mình )

Đăng kí Vultr nhận 100$ Free Credit

Ngoài ra nếu các bạn có thể thử nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ tốt nhất khác như Digital Ocean, Linode… Linode hiện nay cũng đang có chương trình khuyến mãi Linode các bạn có thể xem qua.