Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận được 1.4 triệu GB dung lượng WARP+ một cách miễn phí hoàn toàn. Với cách này các bạn có thể trải nghiệm tốc độ VPN vượt trội từ WARP+. 

WARP+ là gì ?

1.4 triệu GB dung lượng miễn phí

Như đã giới thiệu ở bài trước : Hướng dẫn tăng tốc Internet, mình đã hướng dẫn cho các bạn một ứng dụng đến từ CloudFlare là WARP.  Ứng dụng này giúp chúng ta cải thiện tốc độ internet trong những ngày đứt cáp quang. Nhưng đối với phiên bản miễn phí, chúng ta chỉ có thể sử dụng 1GB dữ liệu tốc độ cao WARP+ sau khi hết thì chúng ta vẫn kết nối được VPN nhưng tốc độ lúc nãy sẽ giảm xuống và không nhanh như trước. Các bạn sẽ phải giới thiệu bạn bè tải ứng dụng qua tài khoản của các bạn để nhận thêm dung lượng hoặc trả phí 22.000 vnđ / tháng. Nếu các bạn sử dụng warp với cường độ ít thì có lẽ không quan trọng lắm. Nhưng nếu thường xuyên phải dùng WARP để cải thiện tốc độ Internet mà lại chưa có khả năng trả phí thì sẽ rất bất tiện. Nhất là mùa dịch covid-19 khi chúng ta phải ở nhà thường xuyên.

Nhận miễn phí 1.4 triệu GB dung lượng WARP+ miễn phí

Mình sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp dùng WARP+ miễn phí với dung lượng lên tới 1,4 triệu GB.  Đối với dung lượng này các bạn sẽ tha hồ sử dụng WARP+ mà không phải lo về việc thiếu dung lượng nữa.

B1. Sau khi các bạn đã tải và sử dụng WARP thì hãy bật lên (* Bạn nào chưa có WARP thì xem tại đây *)

B2. Các bạn nhấn vào biểu tượng Menu và vào phần Account

B3. Các bạn chọn phần key. Đây là mã key giúp WARP nhận diện thiết bị của bạn. Bạn cần copy mã của bạn riêng ra, cac bạn có thể copy rồi paste sang khung chat Messenger, Zalo v..v…  tí nữa mình sẽ cần dùng lại sau.

B4. Các bạn hãy copy một trong những mã key dưới đây và chép vào phần key trong WARP của các bạn

B5. Sau khi đã copy key ở trên vào trong phần key của WARP các bạn. Bạn hãy lùi ra ngoài màn hình chính WARP để xem mình đã hiện đủ thông tin chưa. Nếu hiện như hình vậy là OK rồi.

B6. Giờ chúng ta lại quay lại phần Menu-> Account -> Key. Lúc này sau khi đã có đủ 1.4 triệu GB thì bạn hãy copy key ban đầu mà lúc trước mình đã dặn các bạn copy ra ngoài messenger, zalo… và chép đè lại phần key đó. Lúc này key ban đầu để WARP nhận diện thiết bị bạn sẽ nhận được 1.4 triệu GB.

Đến đây là bạn đã có thể sử dụng WARP+ xả láng với tốc độ cao. Một số bạn bị trường hợp chép đè key ban đầu  nhưng WARP ko nhận hoặc không cho chép thì các bạn vào Menu > Advanced > Connection options > Reset all Key . Sau đó chép lại key ban đầu  là được.

Nếu có thắc mắc hãy để lại binh luận và ý kiến của các bạn lại đây nhé.

 

*Bài viết có sử dụng và tham khảo  techrum

This Post Has One Comment

Trả lời