Cũng như Vultr, hiện tại Linode là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ VPS hàng đầu trên thế giới. Và mình cũng đang sử dụng dịch vụ tại Linode

Linode nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt nhất thế giới

Linode tặng 20$ Free cho tài khoản 3

Hiện tại Linode đang có 11 datacenter trên khắp thế giới với , trong đó có location Singapore và Japan cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh. Bạn nên thử dịch vụ tại Linode nếu chưa từng sử dụng. Mình sẽ để link liên kết 11 servers của Linode để các bạn tự thử nghiệm :

Nhận miễn phi 20$ vào tài khoản LINODE

Chương tình nhận miễn phí 20$ vào tài khoản Linode chỉ áp dụng với các bạn lần đầu sử dụng dịch vụ tại Linode. Mình không khuyến khích các bạn tạo nhiều tài khoản vì rất dễ bị BAN :). Hãy Fair Play

Các bạn chỉ cần nhấn đăng kí tại đây (referal link)
Sau khi điền thông tin của bạn đầy đủ thì các bạn nhập mã giá giá sau :

OBJECT20

Mã giảm giá này sẽ cộng 20$ Free vào tài khoản các bạn. Các bạn nhập mã và tạo tài khoản bình thường. Khi đăng kí Linode sẽ yêu cầu các bạn nhập thẻ thanh toán Visa Card / Master Card.  Linode sẽ trừ của bạn 1$  và sẽ hoàn trả lại các bạn sau đó. (* Không mất tiền này nhé, Linode chỉ xác nhận các bạn là người dùng thực *).

Các bạn có thể tham khảo bài viết về thiết lập và sử dụng VPS từ hocvps hoặc easyengine sau khi đã đăng kí xong Linode. Hãy để lại bình luận nếu các bạn chưa đăng kí được tài khoản nhé.

Trả lời