Tình trạng đứt cáp quang biển trong thời gian gần đây xảy ra rất nhiều. Thật khó chịu khi nhìn màn hình Facebook cứ quay vòng vòng mà không load nổi một cái ảnh của bạn bè vừa gửi :(.  Nhất là trong giai đoạn #stayhome chống lại Covid-19 như hiện nây nữa. Hôm nay Tuấn sẽ giới thiệu các bạn một giải pháp tăng tốc internet miễn phí dành cho smartphone Andoird và iOS để giúp các bạn khắc phục tình trạng này.
. Đó là WARP 1.1.1.1 giải pháp tăng tốc internet mùa đứt cáp.

WARP 1.1.1.1 là gì ?

warp tăng tốc internet
warp

WARP là một dịch vụ VPN miễn phí đến từ CloudFlare. Theo như thông tin từ CloudFlare, WARP giúp tăng tốc độ mạng lên tới hơn 30% so với bình thường. Dịch vụ còn mã hóa lại đường truyền kết nối từ người dùng giúp chúng ta kết nối an toàn hơn. Mà trên hết là WARP miễn phí và là giải pháp theo mình nghĩ là ngon nhất trong mùa đứt cáp.

Tính năng của WARP

  • Kết nối an toàn & bảo mật : WARP cung cấp cho chúng ta một kết nối an toàn và bảo mật khi sử dụng internet. Không ai có thể biết bạn đang làm gì, bạn đang xem gì, bạn đang vào website nào để lấy dữ liệu của bạn.
  • Cung cấp khả năng truy cập tới các website trên thế giới: WARP sẽ giúp bạn truy cập các website mà bạn không thể truy cập được vào bằng đường truyền của các nhà mạng thông thường hay bị chặn bởi tường lửa của công ty bạn.
  • Tăng tốc kết nối : WARP sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm tăng tốc internet nhanh chóng và mượt mà. Đặc biệt là trong mùa đứt cáp quang. Việc ngồi nhà #stayhome tránh Covid-19 sẽ thoải mái hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn sử dụng WARP tăng tốc Internet

B1. Các bạn vào AppStore ( đối với iPhone ) hoặc CH Play ( đối với Android: Samsung, HTC, Sony … ) và nhập vào ô tìm kiếm từ khóa : 1.1.1.1 Warp

B2. Sau khi tải về các bạn mở ứng dụng WARP lên và nhấn vào ” Get Started

Hướng dẫn tăng tốc Internet những ngày đứt cáp quang 1

B3. Đối với iPhone các bạn cần cấp quyền cho WARP cài đặt cấu hình VPN.

Huong dan su dung WARP

B4. Cuối cùng các bạn chỉ cần gạt switch sang ON để tận hưởng tốc độ internet tuyệt vời sau khi tăng tốc internet.

 

Huong dan su dung Warp

 

. Các bạn hãy trải nghiệm tốc độ internet đã được cải thiện nào. Đây là cách khắc phục nhanh và FREE cho các bạn mùa đứt cáp quang. Hãy để lại bình luận và ý kiến của các bạn nhé.

Đối với các bạn thích có sự riêng tư hơn thì hãy thử đăng kí 1 máy chủ riêng để tự tạo cho mình một VPN riêng dùng cho cá nhân.