ChatGPT được đào tạo trên một tập dữ liệu lớn, cho phép nó tự động thực hiện các cuộc trò chuyện với người dùng, giúp họ tìm kiếm thông tin, trả lời câu hỏi và hoàn thành các tác vụ khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, một nhược điểm của ChatGPT là sự phổ biến của nó đã dẫn đến một lượng người truy cập quá lớn, gây ra khó khăn trong việc sử dụng trên trang web với MacBook một cách mượt mà và thuận tiện. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar của MacBook, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và cùng mình thực hiện nhé!

Cách sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar MacBook

Bước 1: Để có thể sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar MacBook, đầu tiên bạn cần phải tải xuống phần mềm MacGPT  > sau đó cài đặt và mở ứng dụng như bình thường.

Tải xuống ứng dụng MacGPT từ nhà phát hành: Tại đây. ( Lưu ý : Chỉ hoạt động với macOS 12 Ventura trở lên )

Cách sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar MacBook

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt hoàn tất MacGPT, bây giờ bạn hãy mở ứng dụng > tiếp đó hãy nhập địa chỉ Email của bạn như hình bên dưới để có thể đăng nhập và sử dụng.

Cách sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar MacBook

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể sử dụng ChatGPT nhanh ngay trên thanh Menu Bar bằng cách bấm vào biểu tượng như hình bên dưới > sau đó bạn có thể nhập nội dung cần hỏi vào hộp thoại một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar MacBook

Bước 4: Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt lại ChatGPT của mình cho phù hợp với nhu cầu cá nhân bằng cách mở ứng dụng MacGPT > tiếp theo bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu răng cưa như bên dưới để hiển thị ra phần Settings > lúc này bạn có thể tuỳ chỉnh phím tắt mở nhanh ChatGPT hoặc có thể chỉnh khung ChatGPT to nhỏ tuỳ ý.

Cách sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar MacBook

Vậy là xong các bước để có thể sử dụng ChatGPT ngay trên thanh Menu Bar MacBook, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

MacBook là một dòng laptop rất phù hợp cho công việc đồ họa – sáng tạo. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, hãy ấn ngay vào nút cam bên dưới để có thể tham khảo các ưu đãi khi mua nhé.