Cài đặt macOS lên các thiết bị không phải của Apple

macOS

Cài đặt hệ điều hành macOS lên các thiết bị không phải của Apple. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt hệ điều hành macOS lên máy tính, laptop của chính các bạn.

Dành cho Coder, Designer

Cung cấp một môi trường an toàn, linh hoạt dành cho các bạn coder, designer có khả năng tiếp cận hệ thống đến từ Apple. Dễ dàng xây dựng ứng dụng dành cho iPhone, iPad với bộ công cụ Xcode. Hay đơn giản các bạn Designer và Video Editer có thể sử dụng bộ phần mềm Adobe và Final Cut Pro X để chỉnh sửa đồ hoạ một cách chuyên nghiệp

Thợ điện thoại

Các bạn thợ sửa chửa điện thoại iPhone dễ dàng có được một môi trường để sử dụng các loại Tool fix lỗi điện thoại iPhone như checkra1n, jailbreak, purple … fix các lỗi sọc màn hình, màn hình hồng, ám. FIx True Tone trên điện thoại iPhone.

Tại sao lựa chọn dịch vụ cài đặt macOS

Các thiết bị đến từ Apple có chi phí rất cao. Đa phần chúng ta rất khó có thể tiếp cận được những sản phẩm công nghệ cao của nhà táo này. Vậy nếu có một giải pháp giúp các bạn có thể sử dụng các thiết bị đền từ Apple với mức chi phí thấp với giá thành chỉ bằng một bữa lẩu nướng ?

Dịch vụ cài đặt macOS tại Hải Phòng 1