Album ảnh được chia sẻ trên iCloud là một trong những tính năng tốt hơn dành cho người dùng muốn chia sẻ ảnh và video một cách riêng tư với các nhóm người mà không đưa chúng lên mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể để lại nhận xét về ảnh và video trên luồng được chia sẻ, nhưng nếu bạn để lại nhận xét mà bạn muốn xóa thì sao?

Bạn có thể dễ dàng xóa nhận xét khỏi Album ảnh iCloud và Luồng ảnh iCloud được chia sẻ và điều đó cũng không đặc biệt khó khăn.

Cách xóa bình luận khỏi Album ảnh được chia sẻ trên iCloud ,iPhone, iPad, Mac

    1. Mở Shared Photo Stream và tìm ảnh/video có bình luận bạn muốn xóa
    2. Trên iPhone hoặc iPad, chạm và giữ vào bình luận rồi chọn “Xóa”. Trên máy Mac, nhấp chuột phải vào nhận xét và chọn “Xóa”

Xóa nhận xét khỏi ảnh được chia sẻ trên iCloud

  1. Lặp lại với các nhận xét khác để xóa chúng khỏi Luồng ảnh được chia sẻ iCloud nếu muốn

Nhận xét sẽ bị xóa khỏi ảnh hoặc video không chỉ trên thiết bị của bạn mà còn trên mọi thiết bị khác có quyền truy cập vào luồng ảnh được chia sẻ đó, cho dù đó là thiết bị khác của bạn sử dụng Ảnh iCloud hay thiết bị của những người khác được tham gia trên cùng một album ảnh chia sẻ.

Luồng ảnh được chia sẻ cung cấp một cách thực sự tuyệt vời để chia sẻ ảnh riêng tư giữa những người được chọn, hoàn hảo cho album ảnh gia đình, chia sẻ ảnh giữa bạn bè hoặc đối tác, v.v.

Bạn có thể tham khảo cách chuyển định dạng ảnh nhanh trong macOS Ventura

Ảnh iCloud là một tính năng tuyệt vời vì nó đồng bộ hóa ảnh của bạn giữa tất cả các thiết bị của bạn và bạn có thể bật Ảnh iCloud trên iPhone và iPad , sử dụng Ảnh iCloud trên máy Mac hoặc thậm chí sử dụng Ảnh iCloud trên Windows nếu muốn.