Trending News
Chuyên mục

Gozvn’s Blog

Xin chào !
Mình là Anh Tuấn và Gozvn-com là blog cá nhân của mình. Blog mình chuyên về các thủ thuật, mẹo vặt về máy tính và internet nói chung và về các thiết bị Apple nói riêng. Vào một lần tình cờ khi mình chuyển sang sử dụng hệ điều hành Linux để phục vụ cho công việc. Mình đã gặp rắc rối với hệ điều hành Linux với các lỗi từ gõ tiếng việt hay các phần mềm bổ trợ cho công việc. Điều này đã khiến mình rất đau đầu và khó chịu khi đang làm việc. Do đó mình đã tìm tới macintosh OS. Một hệ điều hành được phát triển trên nhân UNIX và phát hành bởi Apple Inc.
Các thiết bị Apple có cái giá tương đối cao so với mặt bằng chung nên mình đã tìm hiểu về H@ckintosh. Để có thể có được môi trường OS phục vụ cho công việc của mình. Sau một vài tuần tìm hiểu mình đã có một bộ h@ckintosh với chức năng gần giống với một thiết bị chạy macOS từ Apple. Và sau một thời gian sử dụng macOS mình đã rất thích thú đối với hệ điều hành này.
Và cũng chính vì đó nên Gozvn-com là trang blog mình chia sẻ về những trouble, thủ thuật và mẹo vặt cũng như các lỗi khi sử dụng hệ điều hành macOS. Cùng với đó là những điều mà mình muốn chia sẻ về cuộc sống cũng như mọi thứ.
Rất vui khi các bạn tìm được những thông tin hữu ích mà mình chia sẻ trên blog cá nhân này.
Mình cũng rất vui khi các bạn có cùng nhóm máu A ( Apple ) kết bạn và giao lưu. :3

THANKS YOUUUU !!